การวิเคราะห์แบบ Complexion Analysis

Complexion Analysis

Complexion Analysis(CA) สามารถแสดงผลการวิเคราะห์ทางหน้าจอที่ง่ายต่อการใช้งาน และ ให้ผลการวิเคราะห์ที่ชัดเจนเข้าใจง่ายทำให้ CA เป็นตัวช่วยในการให้คำปรึกษาและแนะนำทรีตเมนต์ฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงเหมาะสำหรับธุรกิจคลินิคผิวพรรณและความงาม           เครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้าแบบ CA เป็นเครื่องที่สามารถวิเคราะห์สภาพผิวได้ถึง 8 ค่าได้แก่  จุดด่างดำ (Spots),  จุดด่างดำที่ตรวจจากแสงUV (UV Spots),  รอยเส้นเลือดแดง(Red Area) ,จุดสะสมเมลานิน(Brown Spot), ริ้วรอย (Wrinkles), รูขุมขน (Pores), ความไม่ราบเรียบของผิว (Texture) และ แบคทีเรีย P.Acne (porphyrins)  ทั้งทางด้านหน้า, ด้านซ้าย และ ด้านขวาของใบหน้า โดยใช้วิธีการตรวจสภาพผิวด้วยแสงมาตรฐานทั่วไป (Standard), แสงแบบครอสโพลาไรซ์ (Cross-Polarized) และแสงอุลตราไวโอเลต (UV)  ร่วมกับ CA

** CA   คือ เทคโนโลยีใหม่ที่สามารถตรวจวิเคราะห์หา ความผิดปกติของเส้นเลือด (Red) และบริเวณที่มีการสะสมเมลานิน (Brown) ที่อยู่ภายใต้ผิวหน้าได้ทำให้สามารถวางแผนการรักษาผิวหน้าได้อย่างถูกต้อง

Complexion Analysis impressively increases business in all of your skin care  services. Transforming skin care practices worldwide, VISIA's advanced technology provides meaningful skin evaluations, on-screen and printed reports, and tracks treatment progress.

Complexion Analysis

          Canfield’s exclusive technology for subsurface red/brown analysis provides detection of melanin and vascular conditions